ĐỒNG HỒ

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

Giải trí

Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Thạch Khoán huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

bao cao

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Công Trường
    Ngày gửi: 13h:23' 26-05-2011
    Đảng bộ xã Thạch Khoán
    Chi bộ trường THCS
    Số: /BC- CB
    Đảng cộng sản Việt Nam

Thạch Khoán, ngày tháng 10 năm 2010.

Báo cáo
    Tổng kết chi bộ năm 2010.

Kính gửi: Ban chấp hành Đảng ủy xã Thạch Khoán.
    Căn cứ hướng dẫn số 05- HĐ/TU ngày 07 tháng 11 năm 2008 của Tỉnh ủy Phú Thọ. Hướng dẫn đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên.
    Căn cứ kế hoạch số 08- KH/HU ngày 05 tháng 10 năm 2010 của Huyện ủy Thanh Sơn- Kế hoạch triển khai đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2010.
    Căn cứ nghị quyết ngày19 tháng 10 năm 2010 của BCH Đảng ủy xã Thạch Khoán. Về việc thực hiện triển khai kế hoạch số 08- KH/HU ngày 05 tháng 10 năm 2010 của Huyện ủy Thanh Sơn.
    Căn cứ vào nhiệm vụ và kết quả lãnh đạo- chi bộ Trường THCS Thạch Khoán tiến hành tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ năm 2010 theo các nội dung sau đây:
    Phần I. Đặc điểm tình hình
    + Chi bộ trường THCS Thạch Khoán có tổng số: 16 Đảng viên- Dân tộc: 4
    Trong đó: Nữ: 9
    Nam: 7
    Trình độ đại học: 12
    Cao đẳng: 3
    Trung cấp: 1
    Trình độ chính trị: Trung cấp: 1
    Sơ cấp: 15
    + Cấp ủy: Tổng số: 3 đồng chí- Dân tộc : 1
    Nữ: 1
    Nam: 2
    Trình độ chuyên môn: Đại học: 3
    Trình độ chính trị: - Trung cấp: 1
    - Sơ cấp : 2
    Phần II. Nội dung đánh giá
    Tiêu chuẩn 1: Lãnh dạo thực hiện nhiệm vụ chính trị- Đạt 35/35 điểm.
    1. Thực hiện tốt việc lãnh đạo cơ quan xây dựng kế hoạch hàng năm, hàng kỳ, hàng tháng trên cơ sở kế hoạch công tác của Đảng bộ xây dựng kế hoạch hoạt động, công tác của chi bộ phù hợp sát thực với tình hình đặc điểm của chi bộ nhà trường. hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao. Đạt 5 điểm/ 5 điểm.
    Lãnh đạo toàn bộ cán bộ viên chức, phát huy tinh thần trách nhiệm, , ý thức tổ chức tổ chức kỷ luật, thường xuyên cải tiến phong cách lề lối làm việc, phát huy tính chủ động sáng tạo. Tham gia xây dựng nhà trường có hiệu quả, thực hiện tốt nội quy nhiệm vụ của nhà trường trong việc giáo dục và giảng dạy. Đạt 5 điểm/5 điểm.
    3. Thường xuyên cải tiến, nâng cao chất lượng dạy học, phát huy những thành tích đã đạt được, làm tốt công tác tham mưu với các cấp trên xây dựng, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị trong việc xây dựng trường chuẩn quốc gia.
    Thực hiện tốt nhiệm vụ được giao- Thường xuyên phát động phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm, vận dụng đề tài khoa học cấp ngành phát động. 100% giáo viên tham gia trong đó có 03 sáng kiến kinh nghiệm được Hội đồng ngành xếp loại A cấp huyện.
    Đạt 5 điểm/5 điểm.
    4. Thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, thực hiện tốt nội quy, qui chế cơ quan